Kẹp cọc và cáp

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: 1000 /ngày
Thời gian giao hàng: giao hàng ngay
Mô tả ngắn gọn: Kẹp đầu cọc, Kẹp cọc và cáp tiếp địa, kẹp cáp vào cọc tiếp địa, kẹp cọc tiếp địa D14, kẹp cáp vào cọc tiếp địa D14, kẹp cáp vào cọc tiếp địa D14.2, kẹp cáp vào cọc D16, kẹp cáp vào cọc D18, kẹp cáp vào cọc D20, kẹp cáp vào cọc phi 14, kẹp cáp và cọc phi 16, kẹp cáp và cọc phi 18, kẹp cáp và cọc phi 20, nối cáp và cọc D14, nối cáp và cọc D16, nối cáp và cọc tiếp địa D18, nối cáp và cọc tiếp địa D20, kẹp đầu cọc tiếp địa, kẹp cọc tiếp địa

Ốc xiết cáp đồng hay còn gọi là kẹp tiếp địa có tác dụng xiết nối cáp đồng với cọc tiếp địa. Có bao nhiêu cọc tiếp địa thì sẽ cần bấy nhiêu ốc xiết cáp đồng.

Khi làm bãi tiếp địa, sẽ có các cọc đồng nối với dây tiếp địa, có thể sử dụng phương pháp hàn hóa nhiệt hoặc sử dụng ốc xiết cáp để kết nối cọc đồng với dây, sét sẽ thoát từ kim chống sét xuống dây tiếp địa rồi xuống cọc tiếp địa.

Dù chỉ là vật tư phụ nhưng ốc xiết cáp đóng vai trò rất quan trọng, yêu cầu phải xiết ốc thật chặt khi cọc đã đóng xuống phía dưới đất. Vì nằm ở dưới đất, đóng vai trò kết nối, ốc xiết cáp được làm từ đồng vàng đảm bảo độ bền cơ học cao, dẫn điện tốt, không han gỉ và chống lại sự ăn mòn của thời tiết.

Hình ảnh: Kẹp cọc và cáp tiếp địa

Chi tiết đặt hàng
- Khả năng cung cấp: 100000 cái /ngày
- Thời gian giao hàng: giao hàng trong ngày, vận chuyển toàn quốc
- Cam kết chất lượng tốt, và giá thấp nhất so với thị trường
- Công ty cổ phần BANHAY chuyên cung cấp các loại đồng, các loại nhôm, kẽm, thiếc, chì, và các vật liệu chống sét ...
=> Ngoài ra công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm cùng thể loại - Kẹp cọc và cáp

Chat với gian hàng
;