Dây tiếp địa

Mã sản phẩm: DTĐ
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: 1000 /ngày
Thời gian giao hàng: giao hàng ngay
Mô tả ngắn gọn: dây tiếp địa, day tiep dia, dây tiếp địa đồng trần

Vàng xanh là màu dây tiếp địa quy ước theo đúng tiêu chuẩn IEC và TCVN. Sản phẩm được chúng tôi nhập thẳng từ các nhà máy sản xuất dây và cáp điện lớn nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất thị trường.

Dây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, có giấy kiểm tra xuất xưởng trên từng cuộn cáp xuất xưởng. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa PVC có khả năng cách điện 0.6/1(1.2) kV. Tùy vào từng nhà sản xuất mà thông tin in trên lớp vỏ này sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung đều có tên nhà sản xuất, quy cách cuộn dây (tiết diện, số lõi, chất liệu các lớp bọc ngoài) và tiêu chuẩn áp dụng (IEC hoặc TCVN).

Thêm vào đó, thông tin liên quan được in ngay trên lớp vỏ PVC, không cần nhiều kỹ thuật để xác định chất lượng của dây. Dây vàng xanh M50 thuộc loại dây tầm trung nên được sử dụng phổ biến, từ công trình nhỏ lẻ cá nhân cho tới công trình lớn thuộc đoàn thể, nhà nước đều có thể sử dụng dây M50 để chống sét.

Phần lớn dây bọc nhựa được dùng để truyền sét từ kim thu sét xuống tới hộp kiểm tra. Còn để liên kết các cọc tiếp địa (rồi dẫn lên hộp kiểm tra) thì bắt buộc phải dùng cáp đồng.

Tuy nhiên, ở các công trình nhỏ, kích thước bãi tiếp địa vào khoảng dưới 10m thì quý khách có thể mua một cuộn dây đồng bọc nguyên vẹn thay vì một cuộn trần (dùng riêng tiếp địa) và một cuộn bọc (dùng riêng để nối kim). Sau khi hoàn thành quá trình đóng cọc thì sẽ cắt một phần dây bọc vừa đủ, tiến hành gọt bỏ lớp PVC bên ngoài và sử dụng như cáp đồng trần. Đây cũng là phương pháp thông dụng trong thi công chống sét, vừa thuận lợi cho quá trình vận chuyển vừa thuận lợi cho quá trình thi công.

Hình ảnh: Dây tiếp địa 185mm2

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BANHAY

VPGD: Số 25, ngõ 179 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: nguyencongan2610@gmail.com

Hotline: 039 321 1184 - 098 6219 626

Các sản phẩm cùng thể loại - Dây tiếp địa

Chat với gian hàng
;