Cọc tiếp địa mạ kẽm Phi 16 Phi 18 Phi 20

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Cọc tiếp địa, cọc tiếp địa mạ kẽm, cọc tiếp địa mạ kẽm nhúng nóng, cọc tiếp địa phi 14, phi 16, phi 18, phi 20. Nhận báo giá 24/24h.

1. Giới thiệu và thông số kỹ thuật.
- Cọc tiếp địa mạ kẽm nhúng nóng là dòng sản phẩm được xem như bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sét. Cọc tiếp địa của hệ thống chống sét có tác dụng phân tán nguồn năng lượng lớn xuống đất nhằm bảo vệ tính mạng của con người và tránh gây hỏng hóc các thiết bị điện.

- Chất liệu : Thép mạ kẽm nhúng nóng.

- Dạng cây tròn, màu bạc sáng bóng.

- Cắt nhọn 1 đầu để đóng xuống đất, và cắt bằng 1 đầu.

- Chiều dài : 1,5m, 2m, 2,4m, 2,5m 

- Cây cọc phổ biến :  phi 16, phi 18, phi 20

- Có sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

2. Ưu điểm và công dụng. 

- Về bản chất, chúng là các thanh thép đủ tiêu chuẩn, được mạ kẽm bên ngoài, nhằm tăng độ bền và khả năng chống lại oxy hóa. Hiện có 2 phương pháp mạ kẽm phổ biến là: mạ nhúng nóng và mạ điện phân. Trong đó, mạ nhúng nóng cho chất lượng cao hơn (lớp kẽm phủ bên ngoài dầy hơn) và được sử dụng nhiều hơn trong chống sét.

- Ưu điểm của cọc chống sét mạ kẽm so với các chất liệu khác là giá thành siêu rẻ và độ bền khủng khiếp. Chúng thường được sử dụng trong các công trình lớn, đặc biệt là môi trường đặc thù, nhiều hóa chất. Ví dụ như: bệnh viện, xí nghiệp, trạm năng lượng… Tuổi thọ của sản phẩm cao, giúp cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trở nên đơn giản hơn nhiều.

3. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng.

- Bước 1: Làm sạch bề mặt kim loại:

Đây là bước cơ bản đầu tiên trong quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm kim loại khi được chế tạo ra vẫn còn dính một lớp dầu cũng như có bụi bẩn. Bởi vậy làm sạch lớp dầu mỡ bên trên sẽ giúp gia tăng độ bám dính của sản phẩm và lớp mạ kẽm nhúng nóng. Trong bước làm sạch này ngoài sử dụng nước thì cần sử dụng axit để làm sạch bề mặt kim loại.

- Bước 2: Mạ kẽm nhúng nóng:

Sau khi trải qua các bước làm sạch một cách tỉ mỉ thì đem kim loại nhúng vào bể mạ kẽm để tiến hành mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại. Lưu ý trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng là nhúng một lúc hoàn toàn kim loại vào trong bể mạ kẽm, thời gian nhúng cũng cần được phải được căn chỉnh. Bởi nếu thời gian nhúng quá lâu sẽ khiến cho lớp mạ kẽm quá dầy, giảm độ bám dính cũng như khiến cho sản phẩm không đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Quá trình mạ kẽm nhúng nóng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn ASTM hoặc tiêu chuẩn tương đương, ngoài ra nhiệt độ đạt tiêu chuẩn của bể mạ kẽm là 454 độ C.

- Bước 3: Bể nước tràn:

Bể nước tràn là bước làm nguội sản phẩm sau khi lấy sản phẩm ra tử bể mạ kẽm. Bước này sẽ giúp cho sản phẩm được bóng và đẹp nhất. 

- Bước 4: Kiểm tra thành phẩm:

Sau khi trải qua những bước trên cần kiểm trai lại độ dày của lớp mạ kẽm. Kiểm tra xem có đạt đủ tiêu chuẩn ASTM hay không, thử nghiệm những thành phần hóa học và điều kiện bề mặt thép....

=> Hàng có đầy đủ chứng chỉ thép và chứng chỉ mạ kẽm xuất sưởng. Nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nhé.

Hình ảnh tại bể kẽm nhúng nóng.

4. Chi tiết đặt hàng.

- Khả năng cung cấp: 100000 kg /ngày

- Thời gian giao hàng: giao hàng trong ngày, vận chuyển toàn quốc.

- Cam kết chất lượng tốt, và giá thấp nhất so với thị trường

- Công ty cổ phần BANHAY chuyên cung cấp các loại đồng, các loại nhôm, kẽm, thiếc, chì, và các vật liệu chống sét ...

=> Ngoài ra công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Đc : Số 303 đường Vĩnh Hưng - Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội 

Hotline, zalo: 0389668979

Email: hocvan01.hht@gmail.com

Các sản phẩm cùng thể loại - Cọc tiếp địa mạ kẽm Phi 16 Phi 18 Phi 20

Chat với gian hàng
;