Cáp tiếp địa vàng xanh Cadisun M25

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu: 1 mét
Khả năng cung cấp: 10000000 mét/ngày
Thời gian giao hàng: Trong ngày
Mô tả ngắn gọn: Dây tiếp địa Cadisun M25, thiết diện 1x25mm2, cáp thoát sét M25, cáp tiếp địa M25, cáp đồng trần M25. Nhận báo giá 24/24h

Dây tiếp địa bán theo mét. 1 mét dây tiếp địa 1x25mm2 nặng gần 0.280kg. Dây tiếp địa chống sét thiết diện 1x25mm2 có thông số kỹ thuật như sau:
- Số sợi đồng trong ruột dẫn: 7 sợi
- Đường kính ruột dẫn: 5.5 - 6.5mm
- Chiều dáy cách điện PVC: 1.2mm
Vàng xanh là màu dây tiếp địa quy ước theo đúng tiêu chuẩn IEC và TCVN. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa PVC có khả năng cách điện 0.6/1(1.2) kV. Tùy vào từng nhà sản xuất mà thông tin in trên lớp vỏ này sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung đều có tên nhà sản xuất, quy cách cuộn dây (tiết diện, số lõi, chất liệu các lớp bọc ngoài) và tiêu chuẩn áp dụng (IEC hoặc TCVN). Mỗi một mét cáp loại này đều được đánh số thứ tự, để tiện cho việc tính toán tổng chiều dài cả cuộn. 
 Sở hữu lớp vỏ bọc bằng PVC nên dây bọc ít chịu tác động của môi trường hơn dây trần. Cho dù có xước xát trong quá trình vận chuyển thì cũng chỉ bị hư hại lớp vỏ nhựa, hoàn toàn không ảnh hưởng tới lõi đồng bên trong. 
Dây vàng xanh thiết diện 1x25mm2 được sử dụng phổ biến, trong công trình nhỏ lẻ cá nhân. Phần lớn dây bọc nhựa được dùng để truyền sét từ kim thu sét xuống tới hộp kiểm tra. Còn để liên kết các cọc tiếp địa (rồi dẫn lên hộp kiểm tra) thì bắt buộc phải dùng cáp đồng trần. Tuy nhiên, ở các công trình nhỏ, Sau khi hoàn thành quá trình đóng cọc thì sẽ cắt một phần dây bọc vừa đủ, tiến hành gọt bỏ lớp PVC bên ngoài và sử dụng như cáp đồng trần. Đây cũng là phương pháp thông dụng trong thi công chống sét, vừa thuận lợi cho quá trình vận chuyển vừa thuận lợi cho quá trình thi công. Tùy vào độ cao của nhà mà sẽ sử dụng số mét dây phù hợp.

Chi tiết đặt hàng

- Khả năng cung cấp: 10000 mét /ngày

- Thời gian giao hàng: giao hàng trong ngày, vận chuyển toàn quốc.

- Cam kết chất lượng tốt, và giá thấp nhất so với thị trường

- Công ty cổ phần BANHAY chuyên cung cấp các loại đồng, các loại nhôm, kẽm, thiếc, chì, và các vật liệu chống sét ...

=> Ngoài ra công ty có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Đc : Số 303 đường Vĩnh Hưng - Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội 

Hotline, zalo: 0389668979

Email: hocvan01.hht@gmail.com

 

Các sản phẩm cùng thể loại - Cáp tiếp địa vàng xanh Cadisun M25

Chat với gian hàng
;